Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cửa Sổ Nhôm Kính Loại Nào Chất Lượng Mà Giá Cả Hợp Lý

Đăng lúc 09:14:39 31/05/2019

Cửa sổ nhôm kính ngày nay có phổ biến có nhiều loại, mỗi sản phẩm sẽ có các điểm khác nhau như: giá thành, độ bền, tính năng, chất lượng... Nếu bạn đang có nhu cầu thi công làm cửa sổ nhôm kính, bạn nên chọn một dòng có tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp và đặc biệt là giá tốt. Để chọn được mẫu cửa như thế thì bạn phải rất am hiểu về các loại nhôm. Chính vì vậy, Cửa kính Nhật Minh sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số loại nhôm làm cửa sổ đẹp và sang nhà với giá thành phải chăng.
Cửa Sổ Nhôm Kính Đẹp Loại Nào Chất Lượng Mà Giá Cả Hợp Lý 

CÁC KIỂU MỞ CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH THƯỜNG SỬ DỤNG

Tùy theo vị trí, ko gian mà cửa sổ nhôm kính sẽ có các kiểu mở khác nhau. Không chỉ riêng cửa sổ khiến cho bằng nhôm mà các dòng vật liệu khác cũng với chung các kiểu mở như vậy. Mỗi một kiểu mở cũng sẽ khác nhau về các tính năng. Hiện Nhật Minh có bài viết riêng cho những kiểu mở của cửa sổ, những bạn mang thể tham khảo tại đây để mua hiểu kỹ hơn.

Một số kiểu mở cửa sổ nhôm kính

NHỮNG CHỨC NĂNG BẮT BUỘC MÀ CỬA SỔ NHÔM KÍNH CẦN PHẢI CÓ.

Ở dòng cửa nào cũng vậy, chứ ko riêng gì mẫu cửa sổ nhôm kính. Chức năng của cửa luôn là vấn đề đặt hàng đầu và buộc phải quan tâm nhất khi làm cho cửa. Bởi vì không phảimẫu cửa nào cũng toàn bộ các chức năng cần thiết. Sau đây Nhật Minh sẽ giới thiệu những tính năng, chức năng chung và 1 số chức năng khác cố định phải với ở 1 bộ cửa sổ nhôm kính cái tốt. Ngoài ra, kèm theo là một số gợi ý nhằm cải thiện các chức năng này:

  • Lấy ánh sáng: Điều này là dĩ nhiên rồi, nếu không thì làm cửa sổ làm gì. Hầu hết các loại cửa sổ nhôm kính đều có chức năng này. Để thay đổi màu ánh sáng, hay giảm mức độ sáng thì các bạn chỉ cần thay thế loại kính sử dụng, dán decal, sử dụng rèm cửa...
  • Lấy gió và thông khí: Lấy gió hay thông khí sẽ phụ thuộc vào kiểu mở của cửa sổ. Ví dụ như lấy gió tốt phải là kiểu mở quay ra vào, kiểu mở trượt. Còn làm kiểu mở hất thì chủ yếu là thông khí là chính. Trong đó kiểu mở quay ra vào là lấy gió tốt nhất, để kiểu mở này có thể đón gió từ nhiều hướng hơn các bạn nên chọn loại bản lề chữ A.
  • Cách âm: Không phải loại cửa sổ nhôm kính nào cũng cách âm được, mà sẽ tùy thuộc vào hệ nhôm. Những hệ nhôm cách âm thường sẽ có hệ ron cao su kép. Một bộ cửa sổ nhôm kính tốt thì nhất thiết phải có khả năng cách âm. Trong đó hệ nhôm cầu cách nhiệt đi kèm kính hộp là loại có khả năng cách âm tốt nhất hiện nay ở cửa nhôm.
Một bộ cửa sổ nhôm kính đẹp và tốt thì phải làm từ hệ nhôm tốt
  • Chống nước: Thì bắt buộc loại cửa sổ nào cũng thế chứ không riêng gì nhôm kính. Tuy nhiên cũng có nhưng hệ nhôm có khả năng chống nước rất kém, thường là  những loại cửa nhôm giá rẻ.
  • Chống bụi bặm tốt: Cửa sổ có chức năng cách âm tốt thì chống bụi bặm lọt vào cũng tốt. Tuy nhiên không phải loại cửa sổ nhôm kính nào cũng có khả năng chống bụi bặm tốt. Chính vì thế để chống bụi bặm tốt thì các bạn nên chọn hệ cửa có ron cao su kép.
  • Cách nhiệt & dẫn điện: Cách nhiệt và dẫn điện ở những loại nhôm thường sẽ rất kém do tính dẫn nhiệt, dẫn điện của kim loại rất cao. Chức năng này tốt chỉ xuất hiện ở cửa sổ sử dụng hệ nhôm cầu cách nhiệt.
  • Giảm thoát nhiệt: Là giảm thiểu nhiệt độ trong phòng thoát ra ngoài. Cái này sẽ liên quan đến độ kín khít của cửa sổ. Chính vì thế mà loại cửa sổ nhôm kính cách âm, chống nước và bụi bặm tốt thì khả năng thoát nhiệt càng giảm.
  • An toàn: đây là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm, nhưng ở cửa sổ thường sẽ có khung bảo vệ để tăng tính an toàn rồi. Tuy nhiên, cửa sổ vẫn phải chắc chắn để đảm bảo hơn.

 

Các mẫu nhôm, hệ nhôm dùng khiến cho cửa sổ nhôm kính

Để các bạn dễ lựa tìm được dòng cửa sổ nhôm kính đẹp, bền... kể chung là tốt. Nhật Minh sẽ gửi đến các bạn một vài mẫu hay hệ nhôm với phổ biến tính năng và chất lượng. Những hệ nhôm này đều mang hệ ron cao su kép và đang được lưu hành thông dụng trên thị trường. Về hình thức những mẫu nhôm này sắp giống nhau, chỉ khác nhau về hãng phân phối và được phân biệt qua tem nhãn...

  • Những mẫu nhôm không mang cầu phương pháp nhiệt: AG Zongkai, Xingfa, JMA, PMI, Việt Pháp, Ocean...
  • Những mẫu nhôm với cầu phương pháp nhiệt: Xingfa, PMI, JMA, Technal, Schuco, REYNAERS...
Cửa Sổ Nhôm Kính Đẹp

 

Đó là 1 số sản phẩm nhôm mà các bạn nên sử dụng để khiến cho cửa sổ đẹp hơn. Sự khác nhau của những thanh nhôm này là về hình dáng, giá thành, chất lượng nhôm & sơn. Đặc điểm chung là đều mang rộng rãi màu sắc đẹp khác nhau để tìm lựa.

ZALO
0968 029 458